BÁN CỒN SÁT KHUẨN TẠI BÌNH DƯƠNG GIÁ RẺ

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay thì công dụng của cồn sát khuẩn được nhiều người quan tâm. Các công ty cung cấp cồn sát khuẩn tại Bình Dương đang tăng cường sản xuất và cung ứng cho thị trường số lượng lớn dung dịch cồn sát khuẩn để góp phần phòng và trị dịch bệnh.

*** Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về Cồn y tế tại Bình Dương

Cồn sát khuẩn tại Bình Dương có những loại phổ biến nào?

Những loại cồn sát khuẩn tại Bình Dương

Cồn 70độ được xem là lý tưởng cho việc sử dụng để khử trùng, sát khuẩn. Hầu hết các nhà nghiên cứu y học đều khuyến khích nên sử dụng cồn 70 độ thay vì cồn nguyên chất. Cồn 100 độ chỉ có khả năng làm đông tụ protein là giảm sự sinh sôi và khả năng phát triển của vi khuẩn chứ không thể tiêu diệt hẳn như cồn 70 độ.

Hiện nay một số loại cồn hay nước rửa tay được bày bán trên thị trường hầu hết đều được pha chế từ nhiều nguyên liệu khác nhau để đem đến sự an toàn cho người tiêu dùng. Các thành phần chủ yếu có trong cồn sát khuẩn tại Bình Dương gồm cồn ethanol, oxy già, glycerin, nước cất,…Một số thương hiệu nước rửa tay khô thay vì sử dụng glycerin các nhà sản xuất thường sử dụng mật ong hay lô hội để tăng khả năng dưỡng ẩm cho da.

Một số lưu ý khi pha chế và sử dụng cồn sát khuẩn tại Bình Dương

Pha chế và sử dụng cồn sát khuẩn tại Bình Dương
Pha chế và sử dụng cồn sát khuẩn tại Bình Dương

Đúng nồng độ

Sử dụng cồn sát khuẩn với nồng độ quá thấp có thể chỉ tiêu diệt được một lượng rất nhỏ vi khuẩn bám trên cơ thể. Cồn có nồng độ quá cao sẽ dễ bay hơi và hầu như không có tác dụng diệt vi khuẩn lại có thể dễ dàng gây cháy nổ.

Đúng liều lượng

Bạn phải là người có ít nhất các kiến thức cơ bản về việc pha chế cồn, nếu không biết cách pha chế cồn bạn phải tìm hiểu kỹ hoặc có sự tư vấn của các đơn vị cung cấp cồn sát khuẩn tại Bình Dương.

Bạn phải pha chế theo đúng liều lượng đã được tư vấn. Nếu pha chế thấp hơn lượng quy định thì cồn sẽ không có tác dụng sát khuẩn hoặc nếu pha chế quá liều lượng sẽ cực kỳ ảnh hưởng cho sức khỏe của người dùng.

Đúng không gian

Các công ty sản xuất cồn sát khuẩn tại Bình Dương đều tiến hành pha chế cồn tại những nơi thoáng mát và tránh xa nguồn điện hoặc các nguồn nguyên liệu dễ cháy nổ để đảm bảo an toàn.

Điều tuyệt đối cấm kị chính là pha chế cồn gần khu vực có trẻ em vì nó có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến trẻ.

Đúng thời gian

Sau khi tiến hành pha chế phải đậy nắp kín dụng cụ chứa cồn để hạn chế cồn bay hơi làm giảm tác dụng của cồn.

Thời gian hoàn hảo nhất để sử dụng cồn là 72 giờ sau khi pha chế, lúc đó cồn sẽ phát huy hết tác dụng. Sau khoảng thời gian trên các vi khuẩn có sẵn trong dung dịch cồn sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn, đảm bảo hơn cho sức khỏe của bạn.

Sơn Thiên Long luôn đảm bảo sản phẩm cồn sát khuẩn tại Bình Dương được thực hiện các nguyên tắc an toàn khi pha chế cồn sát khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, góp phần hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

*** Bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm cồn ethanol giá rẻ từ Sơn Thiên Long

Nhà phân phối cồn sát khuẩn tại Bình Dương giá rẻ, uy tín

Sơn Thiên Long chuyên cung cấp các sản phẩm cồn sát khuẩn tại Bình Dương giá rẻ, uy tín với các sản phẩm được đảm bảo các tiêu chuẩn quy định chất lượng.

Cồn sát khuẩn tại Bình Dương
Bán cồn sát khuẩn tại Bình Dương

Chúng tôi sản xuất và phân phối sỉ lẻ toàn quốc và đặc biệt được nhiều khách hàng biết đến tại Bình Dương. Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao, đa dạng theo nhu cầu, chúng tôi mang đến cho khách hàng giá thành rẻ và còn chiết khấu, giảm giá khi khách hàng mua với số lượng nhiều.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và mua hàng.

Tin Tức

CỒN CÔNG NGHIỆP 90 ĐỘ

CỒN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ Cồn công nghiệp 90 độ là loại cồn Ethanol chưa loại bỏ hoàn toàn tạp chất, được sản xuất từ việc lên men bắp, khoai mì…có hàm lượng Ethanol thấp

TIÊU CHUẨN CỒN THỰC PHẨM

Tiêu chuẩn cồn thực phẩm hiện nay được qui định bởi Bộ Y Tế theo tiêu chuẩn QCVN 6-3:2010/BYT, cồn sử dụng trong ngành thực phẩm Cồn thực phẩm là cồn Ethanol tinh luyện đạt

Cồn thực phẩm có sát khuẩn được không

Cồn thực phẩm có sát khuẩn được không?

Khi mà tình hình dịch bệnh hiện nay ngày một có những tình hình xấu, việc sát khuẩn đang là việc làm bằng buộc để phòng dịch bệnh. Sát khuẩn thường xuyên dẫn đến nhu

Cồn mỹ phẩm 90 độ

CỒN THỰC PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cồn thực phẩm 96% không còn xa lạ với mỗi chúng ta, hầu như ai cũng đã từng sử dụng dù chỉ 1 lần cho những mục đích khác nhau. Công ty Sơn Thiên Long

SƠN THIÊN LONG CHUYÊN BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT UY TÍN

ĐỊA CHỈ BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán cồn ethanol 90 độ giá tốt. Tuy nhiên liệu đó có phải là cồn ethanol chuẩn chất lượng không bị pha tạp methanol?. Cùng chúng

cồn thực phẩm 70 độ

Cồn thực phẩm 70 độ chất lượng cao

Công ty Sơn Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cồn thực phẩm 70 độ chất lượng cao, giá tốt. Chúng tôi chuyên sỉ lẻ các sản phẩm tại nhiều tỉnh