Cồn sát khuẩn 70 độ giá rẻ

Ngày nay có rất nhiều nơi bán cồn với nhãn hiệu là cồn sát khuẩn. Cồn là loại chất hóa học được biết đến như một sản phẩm hữu dụng trong việc khử trùng, sát khuẩn. Các loại cồn sát khuẩn 70 độ được cung cấp ra thị trường phải đáp ứng tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người sử dụng.

Cồn sát khuẩn 70 độ là loại cồn như thế nào?

Cồn sát khuẩn 70 độ là gì

Sản phẩm cồn được cung ứng ra thị trường là cồn ethanol. Đây là loại cồn được sản xuất từ việc lên men tinh bột và đường.

Loại cồn có nồng độ thấp nhất là 60 độ trở lên thì mới có khả năng diệt khuẩn, nồng độ lý tưởng đạt chuẩn là 70 độ. Tuy nhiên một số trường hợp khi bạn mua cồn về sử dụng nhưng cồn lại không có khả năng diệt khuẩn. Lí do là vì một số cửa hàng quảng cáo là bán cồn 70 độ nhưng thực chất nồng độ lại thấp hơn 60 độ. Vì vậy khi bạn lựa chọn những nơi bán cồn sát khuẩn 70 độ thì nên tìm hiểu thật kỹ các nhà sản xuất có uy tín.

Sử dụng cồn sát khuẩn 70 độ trong những mục đích nào?

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại cồn sát khuẩn, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sơn Thiên Long luôn tìm hiểu kỹ về nhu cầu mua và sử dụng cồn của khách hàng để có thể tư vấn loại cồn phù hợp. Khách hàng thường lựa chọn sử dụng cồn sát khuẩn 70 độ chủ yếu với các mục đích sau:

Sử dụng cồn sát khuẩn 70 độ trong phòng chống dịch bệnh

Cồn sát khuẩn 70 độ giúp phòng chống dịch Covid
Cồn sát khuẩn 70 độ giúp phòng chống dịch Covid

Cồn sát khuẩn 70 độ được sử dụng phổ biến trong việc phòng chống dịch Covid 19. Nhu cầu sử dụng loại sản phẩm này gần đây tăng mạnh cũng chính vì đại dịch gây ra. Không những sát khuẩn tay chân hiệu quả, bạn cũng có thể sử dụng loại cồn này để vệ sinh đồ dùng cá nhân, nơi ở và khu vực đã từng xuất hiện f0 dương tính với Covid 19.

Sử dụng cồn 70 độ trong y học

Cồn sát khuẩn 70 độ trong y học
Cồn sát khuẩn 70 độ trong y học

Để hạn chế tình trạng hoại tử vết thương sau khi phẫu thuật, các bác sĩ thường sử dụng cồn để làm sạch các vết thương hở. Dụng cụ phẫu thuật như dao phẫu thuật, kéo phẫu thuật,..cũng được làm sạch bằng cồn sát khuẩn sau khi sử dụng.

Sử dụng cồn 70 độ trong ngành công nghiệp

Sử dụng cồn 70 độ trong công nghiệp
Sử dụng cồn 70 độ trong công nghiệp

Hàm lượng ethanol trong cồn có tính kháng khuẩn, có khả năng lấy đi dầu thừa, bã nhờn nên thường được sử dụng để làm mỹ phẩm như kem chống nắng, nước tẩy trang và một số loại kem dưỡng.

Ngoài ra cồn ethanol còn được sử dụng để sản xuất xăng, sơn, mực in, rượu và hương liệu công nghiệp.

*** Tham khảo thêm về cồn thực phẩm Ethanol 70%

Liên hệ đơn vị cung cấp cồn sát khuẩn 70 độ

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay thì nhu cầu sử dụng cồn sát khuẩn 70 độ càng tăng cao do cồn đóng vai trò là dung dịch sát khuẩn. Các loại cồn sát khuẩn thường được sử dụng để rửa tay, dung dịch phun xịt khử khuẩn và dùng để lau các bề mặt là nơi có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Sơn Thiên Long là công ty luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do đó chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của từng loại cồn được cung ứng ra thị trường. Hơn thế nữa, Sơn Thiên Long luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi nhận đặt hàng và thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển giao hàng ở tất cả các tỉnh thành của Việt Nam.

Hãy liên hệ số điện thoại 0908 991 895 để nhận được sự tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm của công ty chúng tôi.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Tin Tức

CỒN CÔNG NGHIỆP 90 ĐỘ

CỒN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ Cồn công nghiệp 90 độ là loại cồn Ethanol chưa loại bỏ hoàn toàn tạp chất, được sản xuất từ việc lên men bắp, khoai mì…có hàm lượng Ethanol thấp

TIÊU CHUẨN CỒN THỰC PHẨM

Tiêu chuẩn cồn thực phẩm hiện nay được qui định bởi Bộ Y Tế theo tiêu chuẩn QCVN 6-3:2010/BYT, cồn sử dụng trong ngành thực phẩm Cồn thực phẩm là cồn Ethanol tinh luyện đạt

Cồn thực phẩm có sát khuẩn được không

Cồn thực phẩm có sát khuẩn được không?

Khi mà tình hình dịch bệnh hiện nay ngày một có những tình hình xấu, việc sát khuẩn đang là việc làm bằng buộc để phòng dịch bệnh. Sát khuẩn thường xuyên dẫn đến nhu

Cồn mỹ phẩm 90 độ

CỒN THỰC PHẨM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cồn thực phẩm 96% không còn xa lạ với mỗi chúng ta, hầu như ai cũng đã từng sử dụng dù chỉ 1 lần cho những mục đích khác nhau. Công ty Sơn Thiên Long

SƠN THIÊN LONG CHUYÊN BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT UY TÍN

ĐỊA CHỈ BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán cồn ethanol 90 độ giá tốt. Tuy nhiên liệu đó có phải là cồn ethanol chuẩn chất lượng không bị pha tạp methanol?. Cùng chúng

cồn thực phẩm 70 độ

Cồn thực phẩm 70 độ chất lượng cao

Công ty Sơn Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cồn thực phẩm 70 độ chất lượng cao, giá tốt. Chúng tôi chuyên sỉ lẻ các sản phẩm tại nhiều tỉnh