ĐỊA CHỈ BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT NHẤT

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán cồn ethanol 90 độ giá tốt. Tuy nhiên liệu đó có phải là cồn ethanol chuẩn chất lượng không bị pha tạp methanol?. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn cồn ethanol 90 độ và điểm bán uy tín trong bài viết sau.

Cồn ethanol 90 độ và ứng dụng

Cồn ethanol 90 độ là gì?

CỒN ETHANOL 90 ĐỘ

Cồn ethanol 90 độ là hợp chất hữu cơ có công thức C2H5OH ( viết gọn là C2H6O). Cồn ethanol 90 độ được sản xuất từ quá trình lên men và chưng cất. Nguyên liệu là từ những sản phẩm chứa tinh bột như khoai mì, ngô, mía..

Khi nói đến cồn y tế 90 độ thì đó chính là cồn ethanol 90 độ. Độ ở đây chính là độ cồn ethanol. Tức là cứ trong 100ml dung dịch thì có 90ml là cồn ethanol nguyên chất. Thành phần còn lại nước và một lượng rất nhỏ tạp chất.

Cồn ethanol 90 dùng để làm gì?

Cồn ethanol 90 độ  là một trong hai loại cồn được sử dụng phổ biến nhất là trong lĩnh vực y tế. Loại còn lại là cồn ethanol 70 chuyên dùng để sát khuẩn nhanh. Vai trò của cồn ethanol 90 độ là dùng để khử trùng dụng cụ y tế  và sát khuẩn vết thương. Có 2 loại cồn ethanol 90 loại nguyên bản không màu, loại pha với xanh methylen thì có màu xanh.

Lưu ý gì khi sử dụng cồn ethanol 90 độ

Lưu ý quan trọng khi sử dụng cồn ethanol 90 độ đó là không được uống. Tránh để cồn văng vào mắt mũi miệng. Cần bảo quản cồn ethanol 90 độ ở nơi khô ráo tránh để gần nguồn nhiệt hoặc nhiệt độ cao. Bởi cồn có khả năng bắt lửa, dễ cháy.

Ngoài ra khi sử dụng cồn ethanol 90 độ cần lựa chọn điểm mua uy tín. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm kém chất lượng được bán tràn lan. Trong đó gắn mác cồn ethanol nhưng thành phần lại là methanol. Vì giá thành của methanol rẻ hơn so với ethanol. Tuy nhiên nó lại có độc tính cao và chỉ sử dụng làm nguyên liệu không có khả năng sát khuẩn. Do vậy khi tìm điểm bán cồn ethanol 90 độ giá tốt phải lựa đơn vị uy tín đáng tin cậy.

Địa chỉ bán cồn ethanol 90 độ giá tốt uy tín

Sơn Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp cồn ethanol 90 độ giá tốt. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn chuyên sản xuất cồn ethanol. Các sản phẩm cồn ethanol được sản xuất số lượng lớn. Do vậy giúp cho chi phí sản xuất được tối ưu và giá thành cũng tiết kiệm hơn cho khách hàng.

SƠN THIÊN LONG CHUYÊN BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT UY TÍN
SƠN THIÊN LONG CHUYÊN BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT UY TÍN

Bên cạnh việc giá thành rẻ, sản phẩm cồn ethanol 90 độ của Sơn Thiên Long cam kết chuẩn chất lượng. Đáp ứng được các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng về QCVN về cồn ethanol 90 độ. Ngoài ra khi mua cồn ethanol 90 độ tại Sơn Thiên Long còn có nhiều lợi ích khác như: hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Trên đây là tổng hợp thông tin về điểm bán cồn ethanol 90 độ giá tốt. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ ngay Sơn Thiên Long. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí và thường trực 24/7.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm:

Tin Tức

TIÊU CHUẨN CỒN THỰC PHẨM QCVN 6-3/2010/BYT

CỒN THỰC PHẨM LÀ GÌ Cồn thực phẩm là cồn Ethanol tinh luyện đặt tiêu chuẩn cồn thực phẩm QCVN 6-3:2010/BYT, sản xuất bằng phương pháp chưng cất dịch lên men có nguồn gốc từ

Cồn thực phẩm có sát khuẩn được không

Cồn thực phẩm có sát khuẩn được không?

Khi mà tình hình dịch bệnh hiện nay ngày một có những tình hình xấu, việc sát khuẩn đang là việc làm bằng buộc để phòng dịch bệnh. Sát khuẩn thường xuyên dẫn đến nhu

SƠN THIÊN LONG CHUYÊN BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT UY TÍN

ĐỊA CHỈ BÁN CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GIÁ TỐT NHẤT

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán cồn ethanol 90 độ giá tốt. Tuy nhiên liệu đó có phải là cồn ethanol chuẩn chất lượng không bị pha tạp methanol?. Cùng chúng

cồn thực phẩm 70 độ

Cồn thực phẩm 70 độ chất lượng cao

Công ty Sơn Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cồn thực phẩm 70 độ chất lượng cao, giá tốt. Chúng tôi chuyên sỉ lẻ các sản phẩm tại nhiều tỉnh

bán cồn ethanol 70 độ

BÁN CỒN ETHANOL 70 ĐỘ GIÁ TỐT

Trong bối cảnh hiện nay, cồn ethanol 70 độ là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên liệu rằng bạn đã biết hết về cồn ethanol 70 này chưa?. Điểm bán cồn ethanol